Chào mừng đến với gian hàng của VietGas Company


Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Khí Việt – VIETGAS được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Namtrong lĩnh vực công nghệ Dầu – Khí. Với sứ mệnh to lớn là tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất của Thế Giới để tiến tới triển khai áp dụng cho các công trình Dầu – Khí trong nước, đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và có chi phí hợp lý nhất.  Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Dầu-Khí, đảm trách những vị trí quan trọng và giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình và sáng tạo

Công ty VIETGAS luôn luôn hướng tới mục tiêu “ Mang đến giá trị đích thực – Bring true value”  làm tiêu chí hoạt động cho Công ty. Với tiêu chí đó Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ và các thiết bị mới, cũng như nâng cao dịch vụ hậu mãi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, Công ty VIETGAS đã trở thành đối tác phân phối chính thức, tin tưởng của các hãng sản xuất máy và thiết bị chuyên ngành Dầu – Khí và máy phát điện nổi tiếng từ các nước Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Italia, Agentina, Đan Mạch, Hàn Quốc với các thương hiệu như: CORKEN, CONPIPE, BLACKMER, REGO, COMAP, KOSAN CRISPLANT, ITOKOKY, WIKA, ENTEC, 3Z VALVE, MIYAIRY, KITZ, SRG, GROTH Corp, UT VALVES, HS VALVES, IDEX FLUID&METERING, DS METER, Koler, Bifa China, IVECO Italia  …

Trong nước Công ty VIETGAS không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác uy tín trong tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị các công trình dầu khí, cũng như công trình lắp đặt hệ thống gas trung tâm cho cụm cao ốc, chung cư, khu đô thị mới. Bên cạnh đó Công ty VIETGAS cập nhật những công nghệ mới nhất của Thế giới cho Trạm cấp khí LPG/CNG/LNG và dịch vụ chuyển đổi song nhiên liệu cho xe Ôtô.

Công ty VIETGAS xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và thân thiết của đối tác sản xuất máy và thiết bị đã chia sẻ, đào tạo, chuyển giao và trao đổi công nghệ. Đồng thời cảm ơn các đối tác trong nước đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Công ty VIETGAS sẽ không ngừng đổi mới để trở thành đối tác tin cậy, nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ, vật tư và thiết bị cho lĩnh vực Dầu – Khí tại Việt Nam, để chúng ta cùng hợp tác và cùng phát triển bền vững.

Trân trọng kính chào và hợp tác!

Advertisements

One response to this post.

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: